QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ | GIẢM GIÁ 30% | MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các chuyến bay quốc tế đã bị hoãn nghiêm trọng. Trên cơ sở này, ước tính thời gian đến được mỗi quốc gia sẽ kéo dài thêm 2-3 tuần
Các quốc gia giao hàng miễn phí: Mỹ Canada Ireland Thụy Điển Pakistan Australia Pháp Bồ Đào Nha Tây Ban Nha New Zealand Hà Lan Na Uy Bỉ Mexico Latvia Hy Lạp Luxembourg Ý Vương quốc Anh Áo Croatia Đan Mạch Cộng hòa Séc Đức Phần Lan Thụy Sĩ Hungary Thổ Nhĩ Kỳ Ả Rập Saudi Azerbaijan Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Slovakia Romania Ba Lan Bahrain Bulgaria Bangladesh Uzbekistan Belarus Tajikistan Kyrgyzstan Brazil Ấn Độ Kazakhstan Singapore Việt Nam Thái Lan Malaysia Indonesia Nhật Bản Hàn Quốc
Các nước khác: 15usd
Do đại dịch COVID-19 hiện nay, hoạt động bình thường của tất cả các hãng chuyển phát trên toàn thế giới đã bị ảnh hưởng, điều này bao gồm cả các đối tác chuyển phát nhanh của chúng tôi, việc vận chuyển đơn hàng có thể bị chậm trễ từ 3-6 ngày làm việc. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào và đang làm việc chăm chỉ để có được quần áo ngủ cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự kiên nhẫn và sự hiểu biết của bạn!
Thời gian xử lý đơn hàng
Chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn sự giao hàng nhanh nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có trong kho - Thông thường chúng tôi sẽ gửi hàng trong vòng 1-3 ngày làm việc tùy thuộc vào địa điểm của bạn. Thư đường hàng không thường không quá 20 ngày làm việc, và thư hỏa tốc không quá 10 ngày làm việc
Xử lý sau khi đơn hàng của bạn được đặt
Sau khi đơn đặt hàng của bạn được đặt, bạn sẽ nhận được email xác nhận cho bạn biết rằng nhóm của chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng của bạn. Khi đơn đặt hàng của bạn được hoàn thành, bạn sẽ nhận được thông báo qua email với thông tin theo dõi của mình. Phí vận chuyển không được hoàn lại trong trường hợp trả hàng.
Làm thủ tục hải quan và thuế nhập khẩu
Jelly aomos không thêm bất kỳ khoản thuế nào, thuế giá trị gia tăng hoặc các khoản phí ẩn khác. Tổng số tiền đặt hàng bạn thấy trên trang thanh toán (tức là tổng phụ của sản phẩm + thuế) là số tiền bạn đã thanh toán để được thông quan. Tuy nhiên, đối với các lô hàng quốc tế, người nhận phải chịu mọi phí hải quan tại quốc gia / khu vực của mình. Đôi khi các sản phẩm có giá trị nhất định, hoặc trong một số danh mục nhất định, không bị đánh thuế.
Thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng có thể được đánh hoặc không và sẽ chỉ được xác định khi hàng hóa đi qua hải quan của quốc gia / khu vực của bạn. Vui lòng kiểm tra chính sách nhập khẩu của quốc gia / khu vực của bạn để hiểu rõ trách nhiệm của bạn.
Tất cả các nghĩa vụ và thuế thu được do bạn (người mua) chịu và phải được thanh toán trực tiếp cho chính phủ hoặc công ty chuyển phát nhanh của người mua khi hàng hóa được giao.
Thạch aomos không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ vận chuyển hoặc hải quan, vì điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.